เกี่ยวกับเรา

เกี่ยวกับเรา

เว็ปไซต์นี้เป็นเว็ปไซต์ E-commerce ของคนไทยภายใต้การบริหารของบริษัทฮ่องกง เวยลี่ กรุ๊ป จำกัด
เว็ปไซต์นี้ได้เปิดประสบการณ์ในการช้อปปิ้งที่หลากหลาย ด้วยสินค้าคุณภาพที่ผ่านการคัดสรรมาเป็นอย่างดี ในราคาประหยัด พร้อมโปรโมชั่นส่วนลดโดนใจมากมาย เปรียบเสมือนห้างสรรพสินค้าออนไลน์ ที่ให้คุณได้เลือกช้อปสินค้าทุกหมวด ไม่ว่าจะเป็นสินค้ากลุ่มสินค้าเครื่องแต่งกาย กลุ่มสินค้ารองเท้า และกลุ่มสินค้าบ้านและสวนซึ่งลูกค้าสามารถสั่งซื้อได้


โดยไม่มีขั้นต่ำ โดยสินค้าที่จำหน่ายในเว็ปไซต์เราทุกชิ้น เป็นสินค้าที่ถูกต้องตามลิขสิทธิ์จากบริษัทผู้ผลิตและจัดจำหน่าย ผ่านการรับรองคุณภาพมาตรฐานจากสถาบันที่น่าเชื่อถือ ลูกค้าจึงวางใจได้ว่าช้อปกับเว็ปไซต์เรา ท่านจะได้รับสินค้าของแท้และใหม่อย่างแน่นอน รวมถึงมีช่องทางให้ผู้ผลิต เสนอขายสินค้ากับบริษัทเราอีกด้วย

ลูกค้าขิงเราจะได้รับความสะดวกสบายจากการจ่ายเงินค่าสินค้าที่หน้าบ้าน ซึ่งบริษัทเรามีบริการจัดส่งตามที่อยู่และบริการรับชำระเงินปลายทาง (Cash-on-Delivery) ลูกค้าของเราสามารถ ติดตามสถานะ ได้ด้วยตัวเองทั้งผ่านทางอีเมลล์ และข้อความ

ทางบริษัทให้คุณอุ่นใจด้วยบริการหลังการขายที่ให้บริการคุณตลอด 24 ชั่วโมงโดยพนักงานคอลเซ็นเตอร์ ที่จะตอบทุกคำถามที่คุณสงสัย ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการประกันสินค้า การเปลี่ยน หรือคืนสินค้าท้ายสุดนี้บริษัทฯ ขอขอบพระคุณลูกค้าทุกท่านที่ให้ความสนใจ และเลือกซื้อสินค้าและบริการจากทางเราในทันทีหรือในอนาคต ทางบริษัทฯ ขอให้สัญญาว่าจะมุ่งมั่นที่จะนำเสนอสินค้าและบริการที่ดีแก่ลูกค้าตลอดไป


ติดต่อเรา

E-Mail : aftersales.service.th@outlook.com